Xích đu giả mây nghệ thuật được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng đa dạng, độc đáo, hiện đại, khiến cho khu vườn của bạn nổi bật với những vị khách ghé thăm.

Xích đu từ xưa đã là một vật dụng trang trí ưa chuộng của nhiều gia đình, bởi tính tiện nghi cũng như là chỗ vui chơi lý tưởng của bất kỳ đứa trẻ nào. Xích đu giả mây nghệ thuật là nét phát triển mới của dòng xích đu cổ điển.

Ghế xích đu giả mây nghệ thuật MT930
Ghế xích đu giả mây nghệ thuật MT930

Điểm đặc biệt của chiếc xích đu mây nhựa là bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó cho dù thời tiết có thất thường như thế nào. Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại vừa làm cho xích đu có màu sắc hoàn hảo, bền đẹp, không phai nhòa theo năm tháng. Những sợi nhựa giả mây được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu bền, dẻo dai, có chất kháng UV nên ít chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Những vật liệu để sản xuất ra sản phẩm đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong một thời gian dài.

Ghế xích đu giả mây nghệ thuật MT934
Ghế xích đu giả mây nghệ thuật MT934

Nhờ những đôi bàn tay của những người nghệ nhân lành nghề, tùy vào mỗi mẫu, xích đu giả mây nghệ thuật sẽ được đan những kiểu khác nhau, đan nong một cổ điển, đan mắt cáo, đan kiểu tròn, đan rối… cùng những kiểu tạo hình khung sẽ giúp chiếc xích đu toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, và không kém phần bắt mắt.

Xích đu giả mây nghệ thuật MT920
Xích đu giả mây nghệ thuật MT920

Bạn có thể tùy chọn màu sắc của dây đan và nệm chiếc ghế xích đu cho phù hợp với sở thích cũng như cho đúng phong cách riêng cho ngôi nhà nhỏ của chính mình.

Cùng Nội thất Minh Thy chúng tôi mang đến những trải nghiệm thú vị hơn, nhiều màu sắc hơn cho khoảng không gian ngoại thất sân vườn của gia đình bạn.

Call Now Button