Ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi mây nhựa được lựa chọn nhiều bởi mức giá hợp lý cùng khả năng thích nghi tốt của chúng với các điều kiện thời tiết khác nhau. Vậy để sản xuất ra một chiếc ghế hồ bơi khung nhôm cần trải qua những giai đoạn như thế nào, hãy cùng Minh Thy chúng tôi xem qua video dưới đây nhé.

Xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ngoại thất nhựa giả mây. Tự sản xuất sản phẩm của mình ngay tại xưởng, trực tiếp cung cấp cho khách hàng nên có giá thành tốt, chế độ bảo hành nhanh chóng, được khách hàng dự án rất ưa chuộng.

Từ năm 2016, Minh Thy mở rộng sản xuất bằng việc mở rộng diện tích xưởng. Đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể hóa chất xử lý kim loại, dây chuyền phun sơn lẫn máy sấy ngay bên xưởng của mình. Nhờ đó mà giảm chi phí thuê ngoài và tạo thành quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Vì đặc tính của nhôm là khá mềm dẻo nên để sản xuất một chiếc ghế khung nhôm chắc chắn cần đảm bảo từ khẩu chuẩn bị nguyên liệu, các ống khung không được mỏng hơn 1.2mm. Kết cấu khung được thiết kế dày dặn hơn để chịu được trọng lượng lớn trong thời gian dài.

Các ống nhôm được cắt ngắn, uốn cong, hàn nối với nhau tạo thành một khối liền mạch. Các mối nối được xử lý hàn kín và mài nhẵn, xóa đi các vết sắc có thể làm đứt dây đan.

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Để việc sơn tĩnh điện trở nên hoàn hảo hơn khung nhôm được làm sạch qua các bể hóa chất. Sau đó chúng mới được đưa đến nơi phun sơn. Toàn bộ khung được treo lên và phun sơn kín đến từng góc cạnh.

Khác với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện sau khi được phun xong sẽ được chuyển vào lò sấy khô. Công đoạn này sẽ giúp sơn đều đặn, bám chắc hơn vào bề mặt khung. Tạo lớp bảo vệ cũng như tăng thẩm mỹ cho khung nhờ chất sơn bóng bẩy, mịn màng.

Đan tạo kiểu cho ghế hồ bơi khung nhôm

Mẫu ghế hồ bơi MT492 sử dụng dây đan dạng tròn, màu nâu đậm tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Dây đan tròn có tiết diện nhỏ, cần lượng dây đan lớn để có thể đan kín toàn bộ một chiếc ghế hồ bơi. Nhất là bề mặt ghế hồ bơi lớn khiến cho việc đan ghế cần người thợ phải kéo chắc tay, không để quá lỏng lẻo khiến cho dây đan dễ bị chùng khi chịu trọng lượng của người ngồi.

Nguyên tắc đan dây của Minh Thy Furniture: Tối ưu số lượng sợi dây đan, hạn chế phát sinh mối nối. Vì mối nối càng nhiều sẽ giảm khả năng liên kết, giảm tuổi thọ lớp mây nhựa đan.

Các bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm: đóng nút chân, dán tem bảo hành, kiểm tra sản phẩm và đóng gói giao hàng, giao cho khách.

Để hoàn thiện một mẫu sản phẩm đan sợi nhựa giả mây không đơn giản, cần trải qua hàng loạt các giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn phải đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật để thành phẩm làm ra có thể đạt chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button