Minh Thy Furniture chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây trên khắp toàn quốc. Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng gửi đến khách hàng. Mức độ chính xác trong khâu sản xuất khung sẽ tạo độ cân bằng, vững chãi cho toàn bộ sản phẩm. Dưới đây là VIDEO quay tại xưởng cơ khí của Minh Thy Furniture, cách mà những người thợ của chúng tôi tạo ra một bộ khung bàn cafe hoàn thiện, các bạn cùng tham khảo nhé.

Dựa theo bảng thiết kế sản phẩm bàn cafe, bước đầu tiên tại xưởng cơ khí, các ống khung ghế được lựa chọn và đo cắt thành các đoạn theo đúng kích thước chuẩn.

Mẫu bàn cafe trong clip sử dụng chất liệu khung nhôm, vật liệu kim loại thường được sử dụng cho sân vườn hoặc các đơn hàng xuất khẩu. Nhôm mang các tính chất đặc trưng, kim loại mềm, dẻo, dễ gia công, khối lượng nhẹ nhàng, chịu được nhiệt độ cao và đặc biệt không bị oxy hóa nên sử dụng thoải mái ở môi trường ven biển.

Chỉ cần sử dụng khung có độ dày đảm bảo từ 1.2-1.4mm, chúng ta sẽ tạo được kết cấu khung vô cùng vững chãi. Bạn nên cẩn thận với các nhà cung cấp không uy tín, để giảm giá thành sản phẩm họ sẵn sàng giảm độ dày khung nhôm, điều này có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Video các công đoạn sản xuất khung bàn cafe tại xưởng cơ khí Minh Thy
Video các công đoạn sản xuất khung bàn cafe tại xưởng cơ khí Minh Thy

Sau các công đoạn cắt, uốn, hàn nối các đoạn ống kim loại để tạo thành bộ khung theo đúng thiết kế, đội ngũ kiểm tra chất lượng phải đảm bảo độ chắc chắn của khung rồi mới đưa qua xưởng sơn. Tại đây chúng tôi sẽ làm sạch khung, đảm bảo các vết bẩn trong quá trình gia công không còn rồi mới phun sơn tĩnh điện. Trông thì có thể khá nhẹ nhàng nhưng lớp sơn tĩnh điện liên kết tốt với bề mặt kim loại, tạo thành lớp bảo vệ khung hạn chế trầy xước cũng như tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện ngay tại xưởng nhầm tạo ra một quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Để hiểu thêm về Minh Thy Furniture cũng như được giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button