Video cận cảnh quy trình đan ghế trứng mây nhựa dây tròn tại Minh Thy Furniture

Ghế trứng mây nhựa đan dây tròn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Nội Thất Minh Thy, được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn, bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, thiết kế tròn trịa dễ thương của bộ sản phẩm, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Mỗi sản phẩm được sản xuất tại Minh Thy Furniture là một tác phẩm thủ công nghệ thuật thu hút. Được tạo ra từ sự khéo léo của những con người đơn sơ, bình thường chứ không phải dây chuyền máy móc công nghiệp.

Với kĩ thuật điêu luyện của những người nghệ nhân lành nghề cùng vật liệu sợi nhựa giả mây cao cấp đã khiến những chiếc bàn, chiếc ghế trở nên hoàn thiện, chất lượng hoàn hảo.

Sợi nhựa giả mây được tích hợp hoạt chất kháng tia UV nên độ bền khá cao. Kể cả khi tiếp xúc với thời tiết nắng gắt, oi bức vẫn khó bị phai màu, giòn gãy.

Trong các loại dây mây nhựa, sợi nhựa tròn dày dặn, bề mặt diện tích nhỏ nên đường đan dày hơn cho khả năng chịu lực tốt hơn. Tuy nhiên đôi bàn tay tài hoa của người thợ cũng phải cực kì cẩn thận để bề mặt đan căng chặt.

Để sản xuất một chiếc ghế trứng mây nhựa thủ công đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì không nên quá hấp tấp, mọi thứ đều phải tỉ mỉ mới giúp khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất.

Vì vậy bạn đừng quá khó hiểu lí do thời gian đặt sản xuất các sản phẩm nhựa giả mây lại mất thời gian hơn những dòng sản phẩm khác. Nếu thời gian sản xuất quá ngắn, chắc chắn nhà cung cấp đã cắt giảm bớt vài kĩ thuật để giúp sản phẩm của bạn hoàn thành nhanh nhất.

Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch trước về thời gian đặt và trang trí nội thất cho không gian của mình. Tránh tình trạng quá gấp gáp, lựa chọn sai, gây khó khăn cho việc kinh doanh của mình.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Video cận cảnh quy trình đan ghế trứng mây nhựa dây tròn tại Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.