Tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture, từng sản phẩm được tạo ra trong một quy trình khép kín với việc rà soát kiểm tra chất lượng thành phẩm đầu ra hoàn hảo giao đến tận tay từng vị khách hàng. Sản phẩm nội thất nhựa giả mây đa dạng về thiết kế, màu sắc và chất liệu cấu thành. Là sản phẩm được đan thủ công hoàn toàn, với nhiều kiểu đan khác nhau, trong đó kiểu mắt cáo rất được nhiều khách hàng lựa chọn vì nét cá tính và độc đáo của nó. Trong video hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các mà những người thợ của chúng tôi đã đan như thế nào nhé.

Đa số các bàn cafe nhựa giả mây có kết cấu khá giống nhau, để tạo điểm nhấn cho từng mẫu sản phẩm, chúng tôi thường kết hợp với thay đổi một chút thiết kế khung và đổi kiểu đan ghế.

Kiểu đan mắt cáo phổ biến trên nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây hiện tại. Tạo hình các đường đan không còn đều đều một kiểu nữa mà đan xen tạo thành hình lục giác, tròn tròn cuốn hút.

Bắt đầu bằng việc đan lót các cạnh khung, đan giăng dọc khung. Qua mỗi cạnh khung, người thợ luôn kéo chặt tay để đảm bảo những sợi nhựa trơn nhẵn không bị bung ra khiến bề mặt đan không đều, xấu xí.

Khác với kiểu đan nong mốt, những đường đan xen kẽ với các đường giăng sườn được đan thưa hơn, khoảng cách từ 1-1.5cm. Tạo kiểu đan mắt cáo bằng những đường đan chéo, với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, những hình mắt cáo dần dần được tạo thành, đẹp mắt, đều tăm tắp.

Kĩ thuật điêu luyện của những người thợ thủ công cùng chất liệu nhựa giả mây dẻo dai chắc chắn, đã tạo ra chiếc bàn cafe nhựa giả mây cao cấp, đẹp mắt, cung cấp cho những vị khách hàng thân thương của Minh Thy Furniture.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button