Hầu hết các khách sạn, resort cao cấp đều có khu vực hồ bơi để dụ khách có thể nghỉ ngơi thư giãn, vui chơi dưới làn nước trong vắt. Ghế hồ bơi là vật dụng trang trí không thể thiếu cho không gian này.

Do đây là khu vực trang trí ngoài trời nên các chủ đầu tư thường tìm kiếm các dòng sản phẩm cao cấp, có khả năng thích nghi cao với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ghế hồ bơi sản xuất từ chất liệu mây nhựa chính là sự chọn lựa hàng đầu của họ.

Ghế hồ bơi mây nhựa được sản xuất khá cẩn thận vì thời gian chúng tiếp xúc với nước là khá nhiều. Chất liệu khung nhôm và inox được ưu tiên lựa chọn nhờ vào đặc điểm ít bị oxi hóa ăn mòn gây gỉ sét như khung sắt.

Chất liệu nhựa giả mây được sử dụng cho khả năng đàn hồi cao. Khi kết hợp cùng kĩ thuật đan điêu luyện của những người thợ thủ công, từng sợi nhựa tạo thành bề mặt căng chắc.

Ghế được đan kín toàn bộ khung để tạo cảm giác hài hòa, đồng bộ, mang lại cảm giác hoàn mỹ cho toàn bộ sản phẩm. Ghế hồ bơi dạng chữ nhật như trong video, phần đầu có khả năng điều chỉnh độ cao, thoải mái để sử dụng tùy theo ý thích của mỗi người.

Minh Thy Furniture trải qua nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất ra những mẫu sản phẩm có chất lượng ngày càng cao. Lấy được niềm tin ở nhiều khách sạn resort cao cấp trên khắp toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button