Video đan ghế hồ bơi ngoài trời kích thước lớn theo mẫu của khách

Ghế hồ bơi ngoài trời là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Minh Thy Furniture. Thiết kế đẹp mắt, chất lượng vượt trội, phù hợp cho những không gian khắc nghiệt nhất.

Minh Thy Furniture tạo ra những sản phẩm thủ công hoàn toàn từ đôi bàn tay tài hoa của những người thợ dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ sản xuất các mẫu sản phẩm của công ty mà chúng tôi còn nhận các đơn hàng với mẫu thiết kế của khách hàng. Các sản phẩm được tạo nên với sự sáng tạo của người thiết kế, kĩ thuật điêu luyện của người nghệ nhân, cho ra những tác phẩm nghệ thuật làm hài lòng những người yêu cái đẹp.

Dưới đây là VIDEO chúng tôi ghi lại quá trình đan một chiếc ghế hồ bơi ngoài trời theo mẫu của khách hàng, các bạn cùng xem cách làm việc tại xưởng Minh Thy Furniture:

Như bạn có thể thấy trong video, kích thước ghế hồ bơi ngoài trời của khách khá lớn, lại còn được đan bởi sợi nhựa giả mây dạng tròn với diện tích bề mặt nhỏ. Từng sợi nhựa được những người thợ kì công đan lên ghế từng chút từng chút một. Với các sản phẩm có kích thước lớn, người thợ của chúng tôi mất khá nhiều thời gian và công sức cho chúng. Cần sự tỉ mỉ trong mỗi bước thực hiện, bởi chỉ cần lỏng tay hoặc không chú ý một chút, các đường đan sẽ lệch lạc, gây mất thẩm mĩ cho toàn bộ sản phẩm.

Tại cuối Video bạn có thể thấy chiếc ghế, một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện, với các đường đan thẳng tấp, đều đặn xen kẽ, song song với nhau. Bề mặt thì căng chắc, dày dặn. Đảm bảo sự hài lòng cho vị khách của mình.

Bạn có muốn sở hữu một sản phẩm như vậy không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Video đan ghế hồ bơi ngoài trời kích thước lớn theo mẫu của khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.