Kể từ khi là một học sinh ngồi trên ghế nhà trường, qua các môn học thủ công chắc hẳn bạn đã biết qua các kiểu đan đơn giản như nong mốt, nong đôi. Có thể bạn sẽ thấy chúng khá đơn giản để thực hiện trên những mẫu đan nhỏ. Nhưng với một chiếc ghế cafe sân vườn thì như thế nào nhỉ?

Đối với một chiếc ghế nhựa giả mây, nghệ thuật đan không chỉ đơn thuần là đẹp mà còn phải đảm bảo được sự căng chắc, đàn hồi. Các đường đan ở mép khung sườn dễ bị chạy dây khi chịu lực tác động, nên kĩ thuật đan cần phải vững, sự dày dặn kinh nghiệm của những người thợ là điều cần thiết.

Trong video này Minh Thy Furniture chúng tôi giới thiệu cho bạn kĩ thuật đan mắt cáo trên mẫu ghế cafe sân vườn MT2A157:

 

Kiểu đan mắt cáo cho bề mặt ghế cafe sân vườn thông thoáng hơn, tránh hầm bí khi sử dụng trong thời gian dài. Kiểu đan đều đẹp bắt mắt, với những đường đan tạo thành hình tròn xoe xinh xắn.

Với kiểu đan mắt cáo, ban đầu có thể bạn chỉ thấy được những đường đan rời rạc nhưng đừng vội đánh giá bất kì điều gì. Đó là những đường chăng dây cố định, từ đó người thợ đan của chúng tôi mới tạo kiểu thành những hình dạng mong muốn.

Bạn đừng lo lắng kiểu đan mắt cáo không chắc chắn bằng đan nong mốt nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi thiết kế ra mẫu sản phẩm đảm bảo tính ứng dụng cao cùng mang lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất đến với những vị Khách hàng của mình.

Trong suốt quá trình sản xuất, Minh Thy Furniture luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao đến tận tay khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn mua sắm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button