Bàn ghế nhựa giả mây đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dây đan. Nội thất Minh Thy có những sự lựa chọn khác nhau cho bạn để phù hợp nhất với chi phí và sở thích của mỗi người. Chúng tôi đã giới thiệu với bạn mẫu bàn ghế trứng trước đây, với chất liệu dây đan dạng tròn. Hôm nay thay đổi một chút, chúng tôi đang sản xuất một lô ghế trứng mây nhựa được đan bằng sợi nhựa dẹp, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt của chúng nhé!

Ghế trứng mây nhựa kiểu dáng bầu bĩnh tròn trịa, với kết cấu khung kim loại khá rắn chắc, được hàn nối với nhau cẩn thận, đã được phủ sơn tĩnh điện hoàn chỉnh.

So với dây tròn thì dây dẹp có tiết diện lớn nhưng độ dày lại không bằng, giá thành cũng tương đối hơn, là loại dây được sử dụng phổ biến nhất với nhiều màu sắc và hình vân khác nhau, có rất nhiều sự lựa chọn cho vẻ ngoài của ghế.

Với độ đàn hồi êm ái thì dây nhựa dẹp cho cảm giác mềm mại mượt mà hơn, sợi nhựa tròn vẻ ngoài khá dày, khiến ghế trông bề thế hơn hẳn. Mỗi loại sẽ cho ra loại ghế mang những đặc trưng riêng, thích hợp với nhu cầu của mỗi người.

Về kĩ thuật đan ghế thì với bất kì loại ghế nào cũng cần những bước cơ bản từ đan bắc cầu dưới mê ngồi, đan lót khung, đan giăng và cuối cùng là đan nong mốt tạo hình. Từng bước từng bước được những người thợ đan thực hiện một cách tỉ mĩ, cẩn thận. Thắt chặt độ dày đường đan để cho ra một bề mặt căng chắc đàn hồi, không bị chùng lúng sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Sản phẩm ghế trứng mây nhựa mang vẻ ngoài bóng bẩy nhờ lớp đan sợi nhựa giả mây màu socola đẹp mắt, ngọt ngào, cuốn hút.

Bạn thích sở hữu một bộ bàn ghế như thế này không? Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button