Minh Thy Furniture trực tiếp sản xuất và cung cấp bàn ghế cafe nhựa giả mây cho nhiều dự án khách sạn, resort, quán cafe sân vườn cao cấp.

Sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Tránh tình trạng đã tốn chi phí đầu tư ban đầu rồi chỉ sau một vài tháng lại phải bảo hành, hoặc thay mới toàn bộ vì tình trạng hư hỏng thường xuyên, trì trệ tình trạng kinh doanh của bạn khi phải chờ đợi tìm nhà cung cấp mới.

Đừng để những cái lợi trước mắt (giá rẻ) mà bỏ qua những yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của bạn.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của Minh Thy Furniture, chúng tôi thường xuyên đăng lên các video ghi lại các hình ảnh của những người thợ đang tạo ra những sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây cao cấp mà bạn đang dự định lựa chọn.

Trên đây là đoạn clip ngắn quay lại từ giai đoạn tạo hình khung cho đến đan hoàn thiện sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A30.

Tại xưởng cơ khí, từng ống khung được nối với nhau cẩn thận. Các mối nối được hàn kín, mài nhẵn, loại bỏ những góc sắc có thể gây đứt dây nhựa trong quá trình sản xuất.

Trước khi đưa qua giai đoạn sơn, khung sẽ được xử lý sạch sẽ các vết bẩn, vệt gỉ sét trong quá trình gia công. Công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại tuy nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng lại cho một lớp sơn đều màu, mịn màng. Giúp bề mặt khung không bị tác động bởi các chất ngoài môi trường.

Những người thợ đan thủ công lành nghề tại xưởng đan, với kĩ thuật điêu luyện, đôi bàn tay khéo léo đã tạo ra những đường đan đều đẹp, căng chắc. Tạo hình đẹp mắt cho mỗi sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây.

Đây chỉ là những thước phim ngắn giới thiệu về quy trình sản xuất của Minh Thy Furniture chúng tôi. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp tất cả mọi thắc mắc và đặt hàng được những bộ sản phẩm tốt nhất.

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A30 của Minh Thy Furniture
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A30 của Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button