Video sản xuất khung ghế nằm bãi biển tại xưởng cơ khí của Nột Thất Minh Thy

Bất kì sản phẩm nhựa giả mây nào cũng cần đảm bảo chất lượng từ khung sườn cho đến vật liệu mây nhựa đan bên ngoài. Đặc biệt với các sản phẩm ghế nằm bãi biển, chất liệu khung cần kĩ càng hơn trong việc quyết định lựa chọn chất liệu.

Nhôm và inox là những vật liệu được tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ở môi trường ven biển khắc nghiệt, nắng gắt, oi nóng, gió to, và dễ chịu ảnh hưởng đầu tiên của các cơn bão lớn.

Bộ khung ghế thường được sản xuất cẩn thận bởi nó chịu lực chính cho toàn bộ sản phẩm. Đội ngũ thợ cơ khí của chúng tôi cắt từng đoạn ống khung thích hợp, ghép nối với nhau theo bảng vẽ kĩ thuật chắc chắn.

Sau khi định hình sản phẩm, để đảm bảo nước và các chất ngoài môi trường không đọng lại bên trong lòng khung trong quá trình sử dụng, chúng tôi hàn kín các mối hàn. Mài nhẵn tạo sự liền mạch cho khung, tạo thẩm mĩ và an toàn cho phần dây nhựa đan bên ngoài. 

Minh Thy Furniture với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sản phẩm nội thất, chúng tôi tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Sau mỗi công đoạn đều có nhân viên kĩ thuật kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Minh Thy Furniture tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho những vị khách hàng của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, đặt các sản phẩm phù hợp nhất với bạn!

Video sản xuất khung ghế nằm bãi biển tại xưởng cơ khí của Nột Thất Minh Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.