Để tạo ra bộ bàn ghế cafe mây nhựa ngoài trời chất lượng cao cấp thì cần trải qua nhiều giai đoạn gia công cẩn thận, tỉ mỉ. Hai thành phần quan trọng nhất của sản phẩm nhựa giả mây chính là khung sườn kim loại bên trong và sợi nhựa giả mây đan ngoài.

Trong bài viết này, Minh Thy Furniture, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất khung ghế cafe mây nhựa ngoài trời MT2A5. Đoạn video giúp các bạn có thể thấy cận cảnh từng phân đoạn làm việc tại xưởng cơ khí của Nội thất Minh Thy.

Khung ghế cafe mây nhựa ngoài trời MT2A5 trong video được sản xuất từ các ống khung sắt mạ kẽm dày 1.0-1.2mm.

Dựa trên bảng thiết kế sản phẩm, những người thợ cơ khí cắt hàng loạt các ống khung sắt có đường kính khác nhau thành từng đoạn phù hợp, và uốn tạo hình theo yêu cầu. Sau đó những người thợ hàn mới tiếp nhận chúng, định hình sản phẩm với những điểm chấm bon cơ bản.

Khi đã hoàn chỉnh bộ khung theo bảng vẽ kĩ thuật, họ mới bắt đầu hàn kín các điểm kết nối, đây là phần quan trọng góp phần tăng tuổi thọ của sản phẩm. Như bạn có thể thấy trong video, khung ghế có kết cấu chịu lực tốt, dày dặn, cứng cáp, an toàn cho người sử dụng.

Các mối hàn có thể sẽ rất sắc, gây nguy hiểm cho những sợi dây nhựa chúng ta đan bên ngoài nên công đoạn kiểm tra mài nhẵn các mối hàn rất quan trọng. Minh Thy Furniture luôn đảm bảo mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đẹp mắt và đạt các tiêu chuẩn chất lượng tiêu dùng.

Để tạo ra những thành phẩm hoàn hảo nhất thì không có một công việc nào là đơn giản. Đánh giá một sản phẩm bạn đừng quá xem trọng giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình được nhận mới chính là những điều cần thiết.

Hãy thử cảm nhận những trải nghiệm mua sắm tại Minh Thy Furniture, công việc mua sắm của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

Video sản xuất mẫu khung sườn ghế cafe mây nhựa ngoài trời MT2A5 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Video sản xuất mẫu khung sườn ghế cafe mây nhựa ngoài trời MT2A5 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button