Video sản xuất khung sườn ghế hồ bơi mây nhựa dạng tròn bằng chất liệu nhôm

Ghế hồ bơi mây nhựa dạng tròn được sự ưa dùng của nhiều nhà đầu tư, nhờ kiểu dáng, thiết kế khá sang trọng, bắt mắt, thu hút, kích thước lớn, dành cho các cặp đôi sử dụng.

Có khá nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm ghế hồ bơi nhựa giả mây trên thị trường để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được một nhà cung cấp uy tín thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ về quy trình sản xuất, các đối tác, dự án mà họ đã thực hiện.

Video dưới đây, được Minh Thy Furniture chúng tôi ghi lại quá trình sản xuất tại xưởng cơ khí, các công đoạn tạo khung sườn sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa dạng tròn có mã MT445.

Từng sản phẩm được tạo ra tại Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture là sự cố gắng, cùng kĩ thuật điêu luyện của toàn bộ đội ngũ nhân viên được đạo tào bài bản của chúng tôi.

Mỗi công đoạn tại xưởng cơ khí được giao chuyên biệt cho một người đảm nhiệm. Dựa vào lệnh sản xuất đưa xuống, bảng vẽ kĩ thuật của sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa dạng tròn, các ống nhôm được cắt thành những đoạn tương ứng, uốn cong tạo hình và được hàn định hình cơ bản ghế. Vì sản phẩm có kích thước lớn nên có các đoạn giăng cầu để tao kết cấu vững chắc. Để hoàn thiện người thợ hàn kín các mối nối, giảm thiểu lượng nước mưa, muối biển gây ảnh hưởng từ bên trong ống khung. Cuối cùng để tránh tình trạng những mối hàn sắc gây nguy hại cho các đường dây đan và nguy hiểm cho người dùng, đội ngũ kiểm tra ra soát kĩ càng, mài nhẵn chúng.

Minh Thy Furniture luôn chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm tạo thành. Đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn mua sắm tuyệt hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp và hiểu thêm về sản phẩm của Nội thất Minh Thy!

Video sản xuất khung sườn ghế hồ bơi mây nhựa dạng tròn bằng chất liệu nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.