Xem cách những người thợ đan ghế nhựa giả mây tại xưởng Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture là một trong những nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây uy tín, được khá nhiều dự án quán café, resort, khách sạn trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Có khá ít các công ty sản xuất “show” cho khách hàng thấy tình hình sản xuất thật sự của công ty mình. Đặc biệt là các địa điểm cung cấp hàng chợ, hàng kém chất lượng, họ thường che giấu hoặc tìm kiếm những hình ảnh của công ty lớn về làm tư liệu của mình. Sản phẩm mà họ thật sự làm ra có chất lượng khá kém về mặt thẩm mỹ cũng như kĩ thuật.

Chúng tôi Minh Thy Furniture tự tin với từng sản phẩm được tạo ra cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi thường xuyên gửi đến các bạn những đoạn video ngắn ghi lại quá trình làm việc tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Nên dù bạn không thể ghé thăm xưởng nhưng vẫn có thể nắm rõ cách thức làm việc của Minh Thy Furniture.

Bàn ghế nhựa giả mây được sản xuất với những nguyên liệu tốt nhất, trình độ kĩ thuật điêu luyện, công nghệ sơn cao cấp.

Bàn ghế nhựa giả mây là sản phẩm được sản xuất thủ công nên so với những loại vật dụng sản xuất hàng loạt theo máy móc độ chính xác giữa từng chiếc ghế, cái bàn sẽ có chút khác biệt. Đặc biệt là các đường đan, không thể giống y hệt nhau hoàn toàn nhưng chúng đều mang một kiểu dáng chung, đều đặn, mướt mắt.

Kỹ thuật đan điêu luyện của những nghệ nhân vừa tạo tính thẩm mỹ vừa biến những sợi dây nhựa rời rạc thành một bề mặt đan căng chắc, có khả năng chịu lực cao.

Minh Thy Furniture hi vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của từng khách hàng, được khách hàng nhớ đến mỗi khi cần sự hỗ trợ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình đi kèm với chế độ bảo hành nhanh chóng giúp khách hàng an tâm trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Xem cách những người thợ đan ghế nhựa giả mây tại xưởng Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.