Minh Thy Furniture chúng tôi trong năm 2019 này xin giới thiệu cho các bạn những mẫu sản phẩm xích đu mây cao cấp sở hữu kiểu dáng hoàn toàn mới lạ, hiện đại phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Bất kì một đơn vị kinh doanh nào cũng luôn cố gắng mang đến những điều mới mẻ cho khách hàng thân yêu của mình. Đổi mới thiết kế sản phẩm, nâng cấp chất lượng của chúng ngày một tốt hơn.

Những mẫu xích đu mây mới nhất năm 2019 của Minh Thy Furniture chúng tôi

– Xích đu mây đôi với kiểu dáng cổ điển

Các thiết kế xích đu sắt/inox cổ điển vẫn còn được rất nhiều người ưa thích bởi sự vững chãi của chúng. Tuy nhiên vẻ ngoài phổ biến của chúng khiến nhiều người cảm thấy không phù hợp với thiết kế nội thất của mình.

Xích đu mây MT966
Xích đu mây MT966

Nhận được gợi ý của khá nhiều khách hàng, chúng tôi đã tiếp nhận sản xuất mẫu xích đu vừa sở hữu sự vững chãi như thế, vừa có được vẻ đẹp hoàn toàn tươi mới.

Chỉ với lớp mây nhựa đan bên ngoài đã làm dịu đi sự lạnh lẽo, thô cứng của sắt. Đồng thời còn hỗ trợ tạo thêm mái che giúp người dùng sử dụng thoải mái ở bất kì thời gian nào trong ngày.

Xích đu mây MT965 của Minh Thy Furniture
Xích đu mây MT965 của Minh Thy Furniture

– Xích đu mây treo đan kiểu

Xích đu đan rối tạo hình tổ chim đã quá quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Trong năm 2019 này chúng tôi gửi đến các bạn những mẫu xích đu mây treo tạo hình ấn tượng hơn hẳn. Tuy đơn giản hơn trong kiểu đan nhưng lại tăng thêm nét tinh tế, sang trọng cho toàn bộ sản phẩm.

Đừng nghĩ các kiểu đan thưa như vậy sẽ không đảm bảo được độ an toàn của sản phẩm. Phần đan chỉ là tạo hình cho sản phẩm thêm phần duyên dáng, khung sắt vẫn được thiết kế giúp chịu lực chính nhé các bạn.

Xích đu mây MT963 - sản phẩm mới của Minh Thy Furniture trong năm 2019
Xích đu mây MT963 – sản phẩm mới của Minh Thy Furniture trong năm 2019
Xích đu mây MT964
Xích đu mây MT964

Xích đu mây dần được mọi người quan tâm nhiều hơn không chỉ bởi vẻ bề ngoài xinh xắn mà còn nhờ vào tính ứng dụng cao của chúng.

Tham khảo các mẫu sản phẩm xích đu mây mới của Minh Thy Furniture chúng tôi tại website: xichdu.com

Nếu yêu thích bất kì mẫu sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi được để tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button