Xích đu mây nhựa cao cấp ra đời khắc phục được những hạn chế của những dòng sản phẩm xích đu đã quá quen thuộc với nhiều người chúng ta:
  • Xích đu sắt khi để ngoài trời dễ bị gỉ sét, tróc sơn, … về lâu dài tiếp xúc với môi trường thẩm mĩ cũng như độ bền của sản phẩm sẽ xuống cấp trầm trọng.
  • Xích đu inox không bị gỉ sét nhưng lại cồng kềnh, nặng nề, khó di chuyển.
  • Xích đu gỗ sử dụng ngoài trời dễ bị đống rêu, mối mọt, khó bảo quản.

Xích đu mây nhựa cao cấp MT902
Xích đu mây nhựa cao cấp MT902

Với xích đu mây nhựa cao cấp bạn không chỉ có thể trang trí ở sân vườn như những loại xích đu sắt, inox, gỗ mà còn có thể trang trí như một chiếc ghế ngồi thư giãn ngay trong phòng ngủ của mình.

Xích đu mây nhựa cao cấp MT921
Xích đu mây nhựa cao cấp MT921

Sự tiện lợi của xích đu mây nhựa không chỉ dừng ở đó.

Với cấu tạo từ khung sắt, sơn tĩnh điện, ghế xích đu được đan phủ bằng những sợi nhựa giả mây với nhiều kiểu đan, tạo nên sự khác biệt, dấu ấn riêng cho xích đu.

Xích đu mây nhựa cao cấp MT919
Xích đu mây nhựa cao cấp MT919

Với chất liệu nhựa tổng hợp rất thân thiện với thiên nhiên, được sản xuất theo quy trình của Châu Âu, được chọn lọc kỹ từ phần nhập nguyên liệu cho đến đầu ra sản phẩm, khi bạn không sử dụng nữa bạn có thể tái chế sản phẩm thành một sản phẩm khác mà không tạo thêm rác thải ra môi trường ngoài.

Với các sản phẩm mây nhựa bạn có tùy chọn màu sắc khung sơn, dây, nệm gối theo phong cách của chính mình, không phải gò ép lựa chọn những thứ không phù hợp với phong cách hay phong thủy nhà của bạn.

Đến với Nội thất Minh Thy và lựa chọn những mẫu xích đu mây nhựa cao cấp, chất lượng nhất.

Call Now Button