Xích đu mây nhựa nghệ thuật là một vật dụng trang trí nội, ngoại thất khá phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi tính hữu dụng cũng như vẻ đẹp khác biệt của chúng.

Mặc dù sản phẩm xích đu mây nhựa mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng lại có rất nhiều mẫu mã phong cách mới lạ làm cho người tiêu dùng không khỏi xao xuyến khi bắt gặp nó ở một nơi nào đó.

Với khung sắt chắc chắn và đan tạo kiểu từ những sợi nhựa tổng hợp, bền tốt không bị mối mọt hay ẩm móc, nếu được sử dụng đúng cách sản phẩm xích đu mây nhựa sẽ có tuổi thọ rất cao.

Sản phẩm được thiết kế với đa dạng mẫu mã, màu sắc, tùy theo ý thích của người sử dụng. Kết hợp với phần nệm ngồi êm ái làm đẹp thêm cho sản phẩm.

Bỏ qua những mẫu xích đu đã quen thuộc với các bạn, xích đu mây nhựa nghệ thuật được tạo hình tổ chim, dạng trứng, giọt nước bắt mắt.

Nội thất Minh Thy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn vài mẫu xích đu có kiểu dáng độc đáo hơn nữa. Những kiểu dáng này đảm bảo sẽ làm cho ngôi nhà bạn nổi bật, hiện đại hơn, thời gian sẽ không làm thay đổi ấn tượng mà chiếc xích đu đem tới cho những vị khách lần đầu ghé thăm nhà bạn.

Xích đu mây nhựa nghệ thuật MT936
Xích đu mây nhựa nghệ thuật MT936

Xích đu mây nhựa MT936 dạng đôi, khung sản phẩm được  làm từ khung sắt sơn tĩnh điện, đan sợi nhựa giả mây dạng dẹp, đan cách điệu theo kiểu mắt cáo. Mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng của mình về chiếc xích đu này. Đây cũng sẽ là một điểm gây ấn tượng, tạo sự vui thích khi mọi người ghé thăm nhà bạn.

Xích đu mây nhựa nghệ thuật MT919
Xích đu mây nhựa nghệ thuật MT919

Xích đu mây nhựa nghệ thuật MT919 tạo hình như chiếc lá uốn cong, đậm chất sáng tạo. Kiểu xích đu này là dạng ghế nằm thư giãn tuyệt vời.

Xích đu mây nhựa nghệ thuật MT910
Xích đu mây nhựa nghệ thuật MT910

Quả hồ lô chắc hẳn chẳng còn xa lạ với mọi người, nay được các nhà thiết kế mượn hình ảnh tạo hình vô cùng duyên dáng thành chiếc xích đu mây nhựa nghệ thuật MT910. Chắc chắn không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn còn yêu thích sản phẩm phong thủy này.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furnture chúng tôi để mang về cho mình những chiếc xích đu mây nhựa nghệ thuật chất lượng.

Call Now Button