Xích đu nhựa giả mây MT933 được tạo hình bắt mắt với những mẫu lục giác xếp cạnh nhau bo tròn lại trong như một nửa trái bóng của môn thể thao vua mà ai cũng yêu thích.

Xích đu nhựa giả mây MT933 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn nếu bạn là một người yêu bóng đá, cuồng bóng đá, bạn muốn trưng bày căn phòng của mình mang phong cách của một sân bóng mini đặc biệt là trong mùa hè này với 2 giải bóng đá lớn của 2 châu lục nổi tiếng với môn thể thao này là EURO 2016 (Châu Âu), Copa America Centenario (Châu Mỹ). Bài trí một chiếc xích đu MT933 để cho những người bạn cùng yêu bóng đá như bạn khi tới xem phải trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ sự độc đáo này.

Xích đu nhựa giả mây MT933
Xích đu nhựa giả mây MT933

Xích đu nhựa giả mây MT933 được tạo nên bởi 2 phần chính là chân đế và lồng xích đu.

Phần chân đế được làm bằng sắt kẽm, bản to, dày, đảm bảo độ chắc chắn cho người sử dụng đung đưa thư giãn với biên độ nhẹ.

Phần lồng xích đu được định hình bằng khung sắt kẽm, sơn tĩnh điện bên ngoài và được đan phủ kính toàn bộ bằng những sợi nhựa giả mây cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, dai dẻo, bền chắc, an toàn cho người sử dụng.

Kết hợp thêm phần nệm ngồi làm tăng tính thẫm mỹ cũng như cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng chiếc xích đu này.

Không chỉ là một vật trang trí nổi bật dành riêng cho bạn mà xích đu MT933 còn là một sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi. Đây sẽ là nơi thư giãn nghỉ ngơi của những người thân yêu của bạn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn những sản phẩm chất lượng phù hợp với phong cách của bạn nhất.

Nội thất Minh Thy tự tin bởi chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp.

.
.
.
Call Now Button