Xích đu tổ chim có thiết kế cuốn hút, tạo hình tổ chim lạ mắt trông vô cùng ấm áp.

Cần xích đu là được cấu tạo bởi khung sắt kẽm tròn có độ dày 1,2mm chắc chắn, được sơn tĩnh điện tạo độ tinh tế cho sản phẩm. Lồng xích đu được đan phủ kín bởi những sợi nhựa tổng hợp tạo hình giả mây được nhập khẩu 100%, bền, dẻo, không lo mối mọt khi bị ẩm mốc.

Xích đu tổ chim MT912
Xích đu tổ chim MT912

Xích đu tổ chim với chất liệu ưu việt vừa thích hợp cho việc trưng bày cả ở ngoài trời lẫn trong nhà.

Với các mẫu xích đu độc đáo này, kết hợp với 1 chiếc bàn nhỏ đặt trước hiên nhà hay trong khu vườn nhỏ nhỏ xinh xinh của bạn, thì đây sẽ là nơi tuyệt vời để tiếp khách, trò chuyện, uống cafe với bạn bè vào những ngày hè nóng bức.

Xích đu tổ chim MT905
Xích đu tổ chim MT905

Hay bạn có thể đặt chiếc xích đu trong phòng khách hay phòng ngủ, nhịp đung đưa của chiếc xích đu sẽ làm tan đi những giờ làm việc mệt mỏi của bạn.

Xích đu tổ chim MT915
Xích đu tổ chim MT915

Tất cả các sản phẩm xích đu tổ chim bạn được tự do lựa chọn màu sắc chủ đạo, kết hợp hài hòa từ dây đan, vải nệm gối để tạo cho mình vật dụng trang trí nội thất nổi bật.

Sản phẩm được đan thủ công hoàn toàn, nên thời gian sản xuất sản phẩm khá lâu, tuy nhiên, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm đạt chất lượng ưng ý nhất.

Xích đu tổ chim mua tại Minh Thy Furniture bạn sẽ được bảo hành miễn phí 1 năm, miễn phí chi phí vận chuyển ở nội thành Tp.HCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button