Xích đu có thiết kế hình tổ chim cổ điển với các đường đan tự do tựa như những sợi rơm khô hay những cành cây  khô bện với nhau. Xích đu tổ chim duyên dáng, tạo sự ưa nhìn, cảm giác bao bọc ấm áp, kín đáo.

Xích đu tổ chim được tạo nên bởi 2 phần chính là chân đế và lồng xích đu.

 

Xích đu tổ chim MT910
Xích đu tổ chim MT910

Phần chân đế được làm bằng sắt kẽm, bản to, dày, đảm bảo độ chắc chắn cho người sử dụng đung đưa thư giãn với biên độ nhẹ.

Phần lồng xích đu được định hình bằng khung sắt kẽm, sơn tĩnh điện bên ngoài và được đan phủ kính toàn bộ bằng những sợi nhựa giả mây cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, dai dẻo, bền chắc, an toàn cho người sử dụng. Có nhiều tùy chọn về [sg_popup id=”1″ event=”click”]màu sắc, kiểu dây[/sg_popup] cho bạn chọn, biến xích đu trở thành vật trang trí mang chất riêng của bạn

Kết hợp thêm phần nệm ngồi với [sg_popup id=”2″ event=”click”]màu vải[/sg_popup] do bạn tự chọn, sẽ làm tăng tính thẫm mỹ cũng như cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng chiếc xích đu này.

Xích đu tổ chim MT906 bằng chất liệu nhựa giả mây
Xích đu tổ chim MT906

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc là độ an toàn của xích đu như thế nào? Những mẫu xích đu tổ chim của chúng tôi có thể chịu được trọng lượng 150kg với xích đu đơn. Khi sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kèm thảm lót bên dưới để giảm độ trượt của các nút ở phần chân đế với gạch lót nhà bạn, tăng độ ma sát bám dính. Tuyệt đối không sử dụng xích đu với biên độ đung đưa lớn, sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Xích đu tổ chim MT905
Xích đu tổ chim MT905

Nếu bạn có một ngôi nhà chắc chắn, không gian thích hợp, rộng lớn, bạn sẽ không cần tới chiếc cần xích đu kia mà có thể gắn trực tiếp trên trần nhà, ở điều kiện này bạn có thể đung đưa tùy thích, ngay cả với biên độ đu lớn.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để mang về những mẫu sản phẩm xích đu nhựa giả mây ưng ý nhất cho gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button